คุณสามารถจริงใจกับพระเจ้าได้

Home | Miracles | คุณสามารถจริงใจกับพระเจ้าได้

คุณเคยทำเป็นมีความสุขต่อหน้าพระเจ้า ทั้งๆ ที่ไม่มีอะไรราบรื่นเลยไหม? ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณอธิษฐานด้วยคำพูดที่เต็มไปด้วยความเชื่อ แต่มันเพียงออกมาจากความคิดว่า คุณควรอธิษฐานว่าอย่างไรเท่านั้น “ขอบพระคุณพระเจ้า สำหรับการประทับของพระองค์ ขอบพระคุณที่ข้าพระองค์วางใจในพระองค์ได้…” ทุกสิ่งที่คุณเผชิญดูเหมือนกำลังอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุด คุณสิ้นหวัง คุณท้อแท้ แล้วทำไมไม่ลองบอกพระองค์ตรงๆ แทนที่จะแสร้งทำล่ะ?

คุณรู้ไหมคะ การสถิตอยู่ของพระเจ้าเป็นสถานที่ที่ทำให้อุ่นใจ เป็น “สถานที่” ที่คุณสามารถเป็นตัวของตัวเองได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกตัดสิน หรือถูกมองด้วยสายตาแปลกๆ สำหรับพระเจ้า พระองค์ทรงรักคุณอย่างที่คุณเป็น คุณสามารถจริงใจกับพระองค์ได้ ไม่จำเป็นต้องแสร้งทำหรือสวมหน้ากาก “ฉันสบายดี…ทุกอย่างเรียบร้อยดี”

พระเจ้าคือผู้สร้างคุณ พระองค์ทรงรู้จักคุณอย่างลึกซึ้งและสมบูรณ์ทุกด้าน พระองค์ทรงรู้ความลับในหัวใจของคุณ และพระองค์ทรงรอคอยเพียงสิ่งเดียวคือ ให้คุณจริงใจกับพระองค์ เปิดเผย และบอกพระองค์ เหมือนที่คุณบอกเพื่อนสนิทของคุณ ว่าอะไรที่ทำให้คุณเป็นกังวลหรือเศร้าใจอยู่

พระองค์ทรงปรารถนาที่จะเทความรักของพระองค์ลงมาเหนือคุณ แม้กระทั่งในส่วนที่ซ่อนเร้นที่สุดของหัวใจคุณ ขออนุญาตให้ฉันแนะนำคุณสักนิดนะคะ ตามพระธรรมสดุดี 139:23 ซึ่งกล่าวว่า…

“ข้าแต่พระเจ้า ขอทรงตรวจค้นข้าพระองค์และทรงรู้จักจิตใจของข้าพระองค์ ขอทรงทดสอบข้าพระองค์และทรงรู้จักความคิดของข้าพระองค์”

ขอให้คุณเชิญชวนพระเจ้า…

  • ให้ค้นดูจิตใจภายในของคุณ
  • ให้ทดสอบความคิดของคุณ
  • ให้สำรวจแรงจูงใจของคุณ เจตนาของคุณ

ยอมให้พระองค์เข้ามาหาคุณทุกส่วนในคุณ และวางทุกอย่างลง เต็มใจที่จะเข้ามาในการทรงสถิตของพระองค์ในแบบที่คุณเป็น

ถ้าตอนนี้คุณต้องการ คุณสามารถบอกพระองค์ได้เลยตามคำอธิษฐานนี้ “ขอบพระคุณพระเจ้า สำหรับพระกรุณาต่อจิตวิญญาณของลูก (สดุดี 116:7) ลูกเข้ามาหาพระองค์อย่างที่ลูกเป็น ลูกเข้าสู่การพักสงบในพระองค์ ขอบพระคุณสำหรับการทรงสถิตของพระองค์ที่ทรงทำให้ลูกมั่นใจ ลูกสรรเสริญพระองค์สำหรับการรักลูกอย่างที่ลูกเป็น เอเมน”

คุณคือการอัศจรรย์

Oil's Autographs-black

พระเจ้าปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ

สมัครรับการหนุนใจประจำวัน

เพิ่มเพื่อน

คุณคือการอัศจรรย์